Bể Tách Mỡ, Cặn bẩn Inox 200 Lít - Dùng cho nhà hàng, bếp gia đình

Bể Tách Mỡ, Cặn bẩn Inox 200 Lít - Dùng cho nhà hàng, bếp gia đình Bể Tách Mỡ, Cặn bẩn Inox 200 Lít - Dùng cho nhà hàng, bếp gia đình

 

Video chi tiết Bể Tách Mỡ và cặn bẩn, cặn bẩn Inox 3 Ngăn điển hình VinSun:

Bể Tách Mỡ và cặn bẩn Inox 3 Ngăn 200 Lít Vinsun, Bẫy mỡ inox hay còn là thùng lọc mỡbể tách mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn là thiết bị lọc tách dầu mỡ và chất thải trong hệ thống thoát nước (xử lý dầu mỡ trong nước thải). Lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước. Sản phẩm vô cùng thiết thực đến bếp ăn Nhà hàng- trường học- bệnh viện- bếp tập thể và cả bếp gia đình. Sản phẩm đáp ứng thi công nhanh, dòng sản phẩm bền đẹp, tiện lợi, góp phần tích cực ngăn chặn ô nhiệm môi trường, hạn chế bệnh sốt rét, virus ….. Có Bể tách mỡ tiết kiệm rất nhiều chi phí vệ sinh, bảo trì đường thải nước trong bếp ăn, sản phẩm được các khánh hàng trên 63 tỉnh thành tin dùng.

BTM200 Bàn Chậu Giá Tủ 5.500.000 VND Số lượng: 100 sản phẩm
Bể Tách Mỡ, Cặn bẩn Inox 200 Lít - Dùng cho nhà hàng, bếp gia đình
 • Bể Tách Mỡ, Cặn bẩn Inox 200 Lít - Dùng cho nhà hàng, bếp gia đình

Mã SP: BTM200

 

Video chi tiết Bể Tách Mỡ và cặn bẩn, cặn bẩn Inox 3 Ngăn điển hình VinSun:

Bể Tách Mỡ và cặn bẩn Inox 3 Ngăn 200 Lít Vinsun, Bẫy mỡ inox hay còn là thùng lọc mỡbể tách mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn là thiết bị lọc tách dầu mỡ và chất thải trong hệ thống thoát nước (xử lý dầu mỡ trong nước thải). Lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước. Sản phẩm vô cùng thiết thực đến bếp ăn Nhà hàng- trường học- bệnh viện- bếp tập thể và cả bếp gia đình. Sản phẩm đáp ứng thi công nhanh, dòng sản phẩm bền đẹp, tiện lợi, góp phần tích cực ngăn chặn ô nhiệm môi trường, hạn chế bệnh sốt rét, virus ….. Có Bể tách mỡ tiết kiệm rất nhiều chi phí vệ sinh, bảo trì đường thải nước trong bếp ăn, sản phẩm được các khánh hàng trên 63 tỉnh thành tin dùng.

Tình trạng: Còn hàng

5.500.000 đ
Số lượng: Còn: 100 sản phẩm
Tiêu chí của chúng tôi:
"Đưa công nghệ bếp đến tay bạn"

Đặc điểm

Nhà hàng, khách sạn,… khi bắt tay vào thiết kế thi công, điều đầu tiên cần chú trọng đó là xây dựng một khu bếp công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là những nơi thải ra một lượng lớn đáng kể dầu mỡ và thức ăn thừa mỗi ngày. Nếu lượng chất thải không được xử lý đúng cách để nó thải vào hệ thống thoát nước, thời gian lâu dài sẽ gây ra tắc nghẽn hệ thống thoát nước do lượng dầu mỡ tụ lại đông đặc thành những khối lớn trong hệ thống.Nó ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước chung của cộng đồng cũng như ô nhiễm môi trường.

Dầu ăn, mỡ, thực phẩm dư thừa… không được xử lý kỹ trước khi thải vào hệ thống thoát nước, lâu ngày làm tắc hệ thống, và ảnh hưởng môi trường làm tốn nhiều chi phí cho việc khắc phục.

Để xử lý vấn đề này, phương pháp hiệu quả nhất hiện nay là lắp đặt thiết bị bẫy mỡ inox , Bể tách mỡ, thùng lọc mỡ trên hệ thống thoát nước trước khi nước được thoát vào hệ thống thoát chung.

17 2

Ảnh Tổng thể Bể Tách Mỡ và Cặn bẩn 3 Ngăn VinSun

​Lắp đặt bẫy mỡ, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ là cách tối ưu nhất để xử lý triệt để nguyên nhân tắt đường ống. Bạn sẽ yên tâm là đường ống đã được bảo vệ. Không còn bực mình, tốn thời gian và công sức cho những lần đường ống bị tắc.

Nước thải sau quá trình vệ sinh đi vào bể tách dầu mỡ, và Cặn bẩn 3 ngăn, qua các vách ngăn điều chỉnh dòng chảy. Dầu mỡ thừa nổi lên phía trên do nhẹ hơn nước, thức ăn thừa và cặn sẽ lắng ở đáy bể. Phần nước sạch theo ống thoát bể tách mỡ thoát ra ngoài.

anh trong be bay mo
Cấu Tạo 3 Ngăn Trong Bể Tách Mỡ và Cặn bẩn Vinsun

2a2a21a69ea243fc1ab3

Thông số

Thông số kỹ thuật chi tiết – Bẫy mỡ inox, Bể tách mỡ, Bể tách dầu mỡ 3 ngăn dung tích 200 Lít:

QUÝ KHÁCH LƯU Ý: Tránh mua nhầm thiết bị kém chất lượng, hoặc nơi không có dịch vụ lắp đặt bảo hành, bảo trì chu đáo.

Trên thị trường, hiện nay có rất nhiều sản phẩm bể tách mỡ với mức giá và chất liệu khác nhau: nhựa composite, inox 430, inox 201, và đặc biệt là inox 304 (loại chất liệu tốt nhất hiện nay). Quý khách nên chọn inox 304, tuy giá thành cao hơn, nhưng bền hơn và không bị gỉ sét dù sản phẩm luôn được đặt trong môi trường ẩm ướt.

Quý khách nên chọn địa chỉ cung cấp uy tín:

+ Có xưởng sản xuất.

+ Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng chu đáo.

+ Có dịch vụ Bảo hành, Bảo trì chu đáo.

+ Đặt hàng nhanh chóng dễ dàng: Gọi điện, nhắn tin Zalo, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

+ Thanh toán sau khi nhận hàng( với công trình nồi thành các tỉnh mà Cty có chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Yên Bái, Bắc Ninh, HCM, Đồng Tháp. Khách hàng chỉ phải đặt 1 phần tiền hàng khi công trình ngoài thành phố, hoặc mua lô lớn.

Quý khách không nên mua ở những sàn giao dịch TMĐT: sản phẩm không có thông số kỹ thuật rõ ràng, mập mờ về chất liệu, kích thước, quy trình đặt hàng khó khăn và đặc biệt là không có dịch vụ lắp đặt tận nơi, bảo hành, bảo trì sản phẩm. Công ty Cổ phần TKXD và Ứng dụng công nghệ Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại bẫy mỡ inox, bẫy mỡ gia đình, bể tách dầu mỡ nhà hàngbẫy mỡ cho căn hộ chung cư với mọi kích thước và nhu cầu sử dụng khác nhau của nhà bếp.

Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn VinSun

Bẫy mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ inox có kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng và cấu tạo tương đối đơn giản chỉ bao gồm khoang chứa, tấm màng lọc, nắp đậy. Thêm nữa, trong phần thiết kế bẫy mỡ inox sẽ có thêm 2 đầu cửa để nối với ống dẫn nước thải. Đó là thiết kế tổng quan bên ngoài còn bên trong khoang chứa sẽ bao gồm 3 ngăn riêng biệt đó là: Ngăn chứa rác, ngăn lọc mỡ và ngăn nước sạch.

Quá trình hoạt động của bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ inox được diễn ra như sau:

1. Ngăn chặn chất thải, sàng lọc dầu mỡ

Bước đầu tiên này sẽ diễn ra ngay khi lượng chất thải dạng rắn và lỏng được xả trực tiếp thông qua đường ống dẫn đầu vào của bẫy mỡ. Tại đây những phần chất thải có kích thước lớn và bao gồm cả dầu mỡ sẽ được ngăn chặn lại bởi tấm màng lọc của máy. Khi thiết kế bể lọc dầu mỡ người ta đã cố tình làm cho cửa dẫn đầu vào có kích thước nhỏ hơn để làm giảm lực chảy của nước và tạo điều kiện cho phần mỡ thừa nhẹ được nổi lên trên. Như vậy những phần thoát ra khỏi được màng lọc bây giờ chỉ còn là chất thải dạng lỏng ( hay nói cách khác là nước thải), còn rác thải và dầu mỡ thì hoàn toàn bị giữ lại.

2. Xử lý chất thải và dầu mỡ trong nước thải

Lúc này mọi phần dầu mỡ đã được tích trữ bên trong khoang thùng của bẫy mỡ inox, bể tách mỡ và việc làm của chúng ta bây giờ đó là tiến hành xử lí loại bỏ chất thải và vệ sinh thiết bị sạch sẽ.

Có bao nhiêu loại Bẫy mỡ, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ

Xét về công dụng thì Bẫy mỡ được phân thành 3 loại: Bẫy mỡ gia đình, bẫy mỡ nhà hàng, bể tách mỡ công nghiệp

Bẫy mỡ, bể tách mỡ gia đình: là những loại bể tách dầu mỡ có kích thước nhỏ dùng cho bếp hộ gia hình, bể tách mỡ gia đình thước có kích thước: 30L, 40L, 50Lit. 

Bể tách mỡ, bẫy mỡ nhà hàng: Là loại bể tách mỡ loại vừa dùng để tách lọc mỡ ở các quán ăn nhà hàng, khách sạn. Bẫy mỡ nhà hàng thường có các kích thước: 60Lit, 70L, 90L, 100Lit, 140L, 160L, 190L và 200Lit. Tùy theo công suất của bếp nhà hàng khách sạn mà chọn loại dung tích phù hợp.

Bể tách mỡ, thùng lọc mỡ công nghiệp: Bể tách mỡ công nghiệp thường được các bếp ăn công nghiệp phục vụ hàng nghìn xuất ăn một ngày. Hoặc là các khu chế xuất thực phẩm có sản xuất các sản phẩm từ dầu mỡ. Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất việc nấu nướng phục vụ cho hàng nghìn công nhân. Lượng mỡ thải ra là rất lớn cho nên cần thiết kế đặt bể tách mỡ trước khi đi vào hệ thống xử lý nước thải. Bể tách mỡ, bẫy mỡ công nghiệp có các dung tích: Bẫy mỡ 500L, bể tách mỡ 700L, 1000L, 1500L, và trên 2000L.

Nguồn gốc xuất xứ của bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox

Đây là một tin vui cho những người ưa chuộng hàng Việt vì sản phẩm bẫy mỡ inox , bể tách dầu mỡ 3 ngăn được chế tạo và sản xuất ngay tại Việt Nam. Và hiện tại, dòng thiết bị chúng tôi đang muốn nói đến ở đây có nguồn gốc từ Điện máy VinSun, một trong những công ty chuyên sản xuất những sản phẩm thiết bị bếp phục vụ trưc tiếp cho những nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, siêu thị, khách sạn…

Đặc biệt, Bẫy mỡ inox được đánh giá là thiết bị có tính ứng dụng thực tiễn khá cao và rất được lòng của người tiêu dùng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nguyên liệu chế tạo bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn

Bẫy mỡbể tách mỡ này được tạo thành bởi chất liệu khá phổ biến đó là inox 304 dày 1 mm. Đặc tính của inox này  là có khả năng chống hao mòn và ít bị tác động bởi những hóa chất gây gỉ sét. Một trong những lý do tiếp theo để nhà sản xuất lựa chọn inox 304 để làm chất liệu sản xuất chính của Bẫy mỡ là bởi vì chúng có khả năng gia công, tạo hình tương đối tốt. Bạn có thể dễ dàng định hình và liên kết các tấm inox để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh bằng phương pháp hàn nhiệt hiện đại. Thêm nữa, chất liệu này còn có sức chịu nhiệt nên không bị biến dạng hay thay đổi đặc tính trong môi trường nhiệt độ cao. 

Những lợi ích mà bẫy mỡ inox, bể tách mỡ, bồn lọc dầu mỡ mang lại cho người sử dụng

- Công dụng xử lý chất thải tốt: Lý do cơ bản để mọi người nhất thiết phải sử dụng thùng lọc mỡ inox, bẫy mỡ inox đó là vì chúng giúp ngăn chặn những dầu mỡ và rác thải thực phẩm trong nhà bếp và giúp cho chúng ta dễ dàng xử lý hơn. Đặt trường hợp không sử dụng thiết bị này thì chúng ta sẽ thường xuyên gặp phải trường hợp rác thải tích tụ và ứ đọng dẫn đến ô nhiễm môi trường, đặc biệt là những chất thải khó phân hủy như dầu mỡ.

- Dễ dàng sử dụng: Dựa theo nguyên lý hoạt động chúng tôi đã đề cập ở trên, các bạn có thể nhân thấy chúng được vận hành khá đơn giản và không hề gây khó khăn hay cản nào trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là những bộ phận bên trong bể tách mỡ, bẫy mỡ, thùng lọc mỡ inox có thể tháo rời hoàn toàn giúp bạn thuận tiện hơn trong công đoạn lắp ráp và vệ sinh thiết bị.

- Bền bỉ với thời gian: Khác với những dòng sản phẩm bẫy mỡ thông thường, bẫy mỡ inox , bể tách mỡ inox của công ty CP TKXD và Ứng dụng công nghệ Việt Nam sử dụng chất liệu cực kì chất lượng và có độ bền cao nên góp phần gia tăng tuổi thọ của sản phẩm. Không những thế, người sử dụng có thể tiết kiệm cho kinh tế vì không phải tốn tiền để sửa chữa cũng như thay mới.

Địa chỉ cung cấp Bể tách mỡ, bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ uy tín chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đơn vị sản xuất bẫy mỡ, bể tách mỡ, nhưng bể tách mỡ ở đâu tốt, hiệu quả xử lý cao thì vẫn đang là câu hỏi của khách hàng.

Đối với dòng sản phẩm bẫy mỡ, bể tách mỡ hiện chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp tại Nhà máy và cung ứng chiếm thị trường lớn nhất 6 thành phố trực thuộc Trung ương và nhận sheep trên toàn quốc. Đối với thị trường TP HCM, Bình Dương Đồng Nai và các tỉnh miền nam chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn thiết bị, Mỗi nơi đều để lại ấn tượng bằng việc chuyên nghiệp, xử lý đạt yêu cầu của quý khách hàng.

So sánh bể tách mỡ inox 304 và bể tách mỡ composite

Ở đây chúng tôi chỉ đưa ra các đặc điểm trong đó có cả ưu điểm lẫn nhược điểm của hai loại bể tách mỡ inox và bể tách mỡ composite . Sau đó để cho khách hàng quyết định xem nên sử dụng loại vật liệu gì inox 304 hay composite.

Về đặc điểm của vật liệu.

Composite còn gọi là vật liệu nhựa tổng hợp được tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới có tính chất vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu ban đầu, khi những vật liệu làm vật liệu riêng rẽ.

Ưu điểm của composite có độ cứng cao uốn dẻo tốt, có khả năng chịu đựng nhiều tác động hóa học vật lý từ bên ngoài, gia công chế tạo đơn giản.

Nhược điểm của composite là chất lượng của vật liệu lại phụ thuộc vào trình độ của công nhân. Giá thành nguyên liệu thô cao và tốn công, tốn thời gian trong chế tạo, dễ thấm mùi hôi của dầu mỡ và cặn bả. Bề ngoài thì thô giáp, dễ dính bụi bẩm và khó vệ sinh, không được đẹp mắt như các loại vật liệu khác.

Inox 304 là hay còn gọi là thép không gỉ, là một hợp kim của sắt có chứa tối thiểu 10,5 % là crom. Với đặc tính là không bị oxi hóa ăn mòn bởi môi trường và các chất tẩy rửa. Đặc biệt inox 304 là loại inox cao cấp nhất, nó có độ chịu tác động lực cao, vẻ bề ngoài sáng bóng, không dễ bám mùi, nhìn sang trọng, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Thực tế như thế nào. 

Trên thực tế chúng tôi sản xuất tại Nhà máy có thể rút ra được. Mỗi loại vật liệu phù hợp với một loại thể tích bể tách mỡ khác nhau.

Trong đó bể tách mỡ phục vụ gia đình, nhà hàng các bể có kích thước nhỏ nên sử dụng inox 304 làm vật liệu chính. Vì chúng dễ gia công lắp đặt, thiết kế đẹp mắt khi cần đặt nổi lên mặt đất, nhìn rất sang trọng và sạch sẽ.

Còn những bể có thể tích lớn trên 2000L nếu chôn xuống đất và được che chắn cẩn thận thì nên sử dụng bể làm bằng composite do hiện nay nhiều đơn vị đã có kinh nghiệm gia công và lắp đặt các bể lớn.

Tại sao nên sử dụng bẫy mỡ, bể tách mỡ, thùng lọc dầu mỡ cho nhà bếp

Như chúng ta đã biết, trong cá bếp ăn công nghiệp hiện nay luôn là nơi đòi hỏi độ vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất. Nhưng vấn đề về rác thải luôn làm cho các nhà quản lý phải đau đầu. Chính vì vậy mà thiết bị Bẫy mỡ, bể tách dầu mỡ, thùng lọc dầu mỡ nhà bếp xuất hiện với tính năng xử lý rác thải, dầu mỡ hoàn hảo nhất. 

Một trong những tiêu chuẩn mà bộ Y tế đưa ra với tất cả các khu bếp ăn công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn, trường học,… hay những địa điểm chế biến thì đều phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Và một trong những vấn đề khó khăn nhất để đảm bảo được tiêu chuẩn đó chính là rác thải. Chính vì vậy yêu cầu một thiết bị xử lý rác thải ( bẫy mỡ inox, bể tách mỡ ) để tránh ô nhiễm môi trường cũng như an toàn vệ sinh khi nấu nướng là điều rất cần thiết. Từ những yêu cầu đó sản phẩm : bẫy mỡ với các tên gọi khác là thùng lọc dầu mỡ, bể tách mỡ, thiết bị lọc mỡ nhà bếp chính thức được ra mắt. Đây là sản phẩm tối ưu nhất giúp căn bếp của bạn lấy được tiêu chuẩn vệ sinh từ bộ Y tế đưa ra.

Dưới đây sẽ là những lý do lý giải tại sao nên sử dụng Bẫy mỡ, thùng lọc dầu mỡ, bể tách mỡ inox này để giúp bạn có những sự lựa chọn đúng nhất:

Lưu ý khi sử dụng bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox:

Hướng dẫn cách vệ sinh bẫy mỡ, bể tách dầu mỡ, thùng lọc mỡ

Với bất kỳ thiết bị inox nhà bếp nào cũng vậy, chúng đều cần có cách sử dụng đúng cách và chế độ vệ sinh hợp lý và bảo trì định kỳ thì mới có thể sử dụng một cách tốt nhất, lâu bền nhất. Thiết bị bể tách dầu mỡ inox cũng vậy, cũng cần vệ sinh 1 cách thường xuyên. Nhưng vệ sinh như thế nào cho hợp lý không phải ai cũng biết. Vì thế, IVN xin giới thiệu cách vệ sinh bể bẫy mỡ, bể tách dầu mỡ nhà bếp để bạn có thể tự sử dụng chúng lâu bền nhất.

Khi nào chúng ta cần vệ sinh thùng lọc mỡ, bẫy mỡ, bể tách dầu mỡ inox

Thông thường đối với gian bếp gia đình thì thiết bị xử lý dầu mỡ như thùng lọc mỡ, hay bẫy mỡ, bể tách mỡ sẽ được vệ sinh 1 lần trong tháng, nhưng đối với những gian bếp hoạt động với tần suất lớn như bếp ở công nghiệp, bếp ăn tập thể của công nhân, bếp của nhà hàng, bếp khách sạn, hay ở các quán ăn, quán nhậu lớn lượng dầu mỡ rất nhiều và chất thải rắn thải ra hàng ngày cũng rất nhiều, vì thế chúng ta cần có chế độ vệ sinh riêng, nhiều hơn so với bể tách mỡ gia đình. Việc vệ sinh thùng lọc mỡ, bể tách mỡ, bẫy mỡ công nghiệp hàng ngày sẽ giúp quá hoạt động xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ tốt hơn và những lần vệ sinh sau sẽ diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Các bước vệ sinh Thiết bị lọc mỡ nhà bếp | Bẫy mỡ | Bể tách mỡ 3 ngăn

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh bể ngăn mỡ

+ Chậu rửa công nghiệp loại lớn hoặc một chiếc thùng to để đựng dầu mỡ thừa và cặn bã chất thải.

+ Chuẩn bị 1 Cờ lê – 1 mỏ lếch.

+ Túi nilon to để đựng chất thải.

+ Chuẩn bị 1 chiếc bàn chải loại lớn và có tay cầm để dễ cọ rửa.

+ 1 Găng tay bằng cao su.

+ Xà phòng, hoặc nước rửa chén bát.

+ Chuẩn bị 1 khẩu trang y tế đeo vào tránh khói bụi và mùi khó chịu trong quá trình vệ sinh. 

Bước 2:

+ Trước khi tiến hành vệ sinh bể tách mỡ, bẫy mỡ ta cần đeo khẩu trang y tế và găng tay cao su vào .

+ Dùng chậu rửa inox hoặc thùng to để hứng dầu mỡ còn đọng lại trước đầu thải ra của thùng tách mỡ inox.

+ Tiếp theo ta cần tháo hết hệ thống kết nối với với đường ống thải, sau đó ta nghiêng thùng tách mỡ 1 góc 45 độ để nước trong hộp chảy hết ra ngoài vào chậu. Phần được giữ lại trong họp lọc mỡ sẽ là cặn bã thải và dầu mỡ thừa.

Bước 3

+ Sau khi xả hết dầu mỡ thừa và nước trong bể tách mỡ ta tiến hành mở khóa nắp thùng.

+ Nhấc bộ lọc của thùng tách mỡ ra ngoài và đổ chất thải rắn vào bao nilon.

Bước 4

+ Nhấc 2 vách ngăn của bể tách dầu mỡ 3 ngăn ra ngoài vệ sinh sạch sẽ váng dầu mỡ thừa vào bao nilon sau đó tìm chổ bỏ đi. 

+ Sau khi đã loại bỏ toàn bộ dầu mỡ thừa, ta phun nước vào thùng lọc mỡ rồi dùng bàn chải kết hợp với nước rửa cọ sạch các thành bên trong bể. Xối nước cả đường dẫn ống xả và ống vào của bể tách mỡ cho đến khi sạch thì thôi.

Bước 5

Sau khi thực hiện vệ sinh sạch sẽ, ta tiến hành lắp đặt lại vị trí cũ của bẫy mỡ, kiểm tra các hệ thống kết nối với đường ổng thải của bể tách dầu mỡ như lúc ban đầu.

Hãy phòng bệnh trước khi chữa bệnh hãy sử dụng bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ, thùng tách dầu mỡ tại Inox Việt Nam cho công trình bếp công nghiệp từ việc lắp đặt hệ thống xử lý chất thải làm ngăn chặn tình trạng gây tắc nghẽn hiệu quả mà lại đầy tiết kiệm.

Nên lắp đặt bể tách dầu mỡ cho nhà bếp và giữ lại các chất thải trước khi cho chúng ra môi trường sản phẩm bể tách dầu mỡ 3 ngăn , bể lọc dầu mỡ nhà bếp công nghiệp tại Inox Việt Nam được thiết chia là 3 – 4 ngăn chứa có khoảng cách từ các ngăn rất khoa học đủ để xử lý và ngăn chặn chất thải và dầu mỡ khi đi ra môi trường.

 Nhà hàng có nên sử dụng bẫy mỡ inox không?

Có rất nhiều nhà hàng, quán ăn khi thiết kế nội thất thường không chú ý tới bẫy mỡ inox nhà hàng. Bởi họ nghĩ là không cần thiết, nhưng khi không dùng bẫy dầu mỡ này thì khu bếp của các nhà hàng ăn uống luôn bốc mùi hôi thối khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bẫy mỡ Inox nhà hàng là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các nhà hàng, khách sạn. Bẫy dầu mỡ Inox hoạt động hiệu quả, chất lượng và đảm bảo an toàn. Một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm chậu rửa uy tín nhất hiện nay là Inox Việt Nam.

Bẫy mỡ inox nhà hàng đóng vai trò cho sự phát triển của chủ kinh doanh nhà hàng khách sạn:

Bẫy mỡ Inox 304 là một trong những sản phẩm uy tín, chất lượng để bạn có thể giải triệt để lượng dầu mỡ thừa của nhà hàng, quán ăn của bạn. Nếu ai đã từng làm về mảng nhà hàng, khách sạn chắc hẳn sẽ không thể quên tiêu chí đánh giá khâu xử lý rác thải và thức ăn thừa. Tiêu chí này là một trong những tiêu chí để đánh giá nhà hàng đó có áp dụng những tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và trong kinh doanh thực phẩm không.

Bởi vậy, Điện máy VinSun đã đưa ra mẫu bẫy mỡ inox nhà hàng với kiểu dáng và thiết kế vô cùng hiện đại nhầm đáp ứng nhu cầu của quý khách. Loại bẫy mỡ hay thùng lọc dầu mỡ này là một trong những sản phẩm được săn đón nhiều nhất tại công ty chúng tôi.

Thiết kế bẫy mỡ, thiết bị lọc nước thải nhà bếp này phù hợp với mọi không gian nội thất nhà hàng, quán ăn. Bề mặt của bẫy mỡ rộng, sức chịu lực cao do đó bạn có thể để được một lượng lớn thực phẩm khác bên trên mà không phải lo ngại bẫy mỡ bị hư hỏng. Nhưng chúng tôi chỉ có một lưu ý duy nhất cho bạn đó chính là trước khi mua thì cần chọn lựa loại bẫy mỡ phù hợp với diện tích của không gian nhà hàng, tạo nên sự hài hòa trong tổng thể không gian.

Bẫy mỡ được làm từ chất liệu inox hoàn toàn chắc chắn và có độ bền, thời gian sử dụng lâu dài.

Bên trong của thùng lọc dầu mỡ được chia làm 3 ngăn rộng rãi, cùng bộ phận chính là màng ngăn lọc mỡ. Không dừng lại ở đó chiếc bẫy mỡ inox nhà hàng này còn sử dụng 2 đầu nối giúp liên kết được với đoạn ống để nước có thể chảy ra ngoài một cách dễ dàng. Phần nắp bể được thiết kế tháo rời với hệ thống tay cầm vô cùng chắc chắn. Nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của bẫy trong suốt quá trình sử dụng.

NhavaCongnghebep.com là địa chỉ website cung cấp sản phẩm bẫy mỡ chất lượng và uy tín

Thiết bị nhà bếp Bể tách mỡ inox: Bạn đang tìm một sản phẩm để xử lý nước thải? Trước những sản phẩm có trên thị trường hiện nay rất khó để bạn chọn một sản phẩm tốt.

Với sản phẩm bể tách mỡ inox mua tại Inox Việt Nam TP HCM sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Đây là sản phẩm không thể thiếu góp phần giúp bạn làm giảm tình trạng tắc nghẽn đường ống, giúp môi trường trong sạch hơn.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm về inox, Điện máy Vinsun chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, chúng tôi cam đoan có chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm một cách tốt nhất.

Ứng dụng của bẫy mỡ inox, bể tách mỡ, thùng lọc dầu mỡ:

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm bể tách mỡ. Bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình thiết bị này cho căn bếp của gia đình, bếp công nghiệp nhé!

 Ngày nay bẫy mỡ inox, bể tách mỡ, thùng lọc dầu mỡ được lắp đặt rất nhiều không chỉ trong các nhà hàng, các quán ăn mà được lắp đặt sử dụng trong các hộ gia đình. Hy vọng với bài viết trên các bạn sẽ có được thông tin hữu ích để có được bẫy mỡ inox, bể tách mỡ, thùng lọc dầu mỡ cho ngôi nhà, cho nhà hàng của bạn.

Để sử dụng sản phẩm chất lượng nhất, người dùng nên lựa chọn cơ sở dung cấp uy tín tại Điện máy Vinsun. Đây là địa chỉ mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng để kéo dài tuổi thọ sản phẩm, cần thường xuyên vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng.

 Đến với Điện máy Vinsun các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cùng với đội ngũ kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, hết sức tận tâm và nhiệt tình đối với nghề. Chắc chắn inox Vina sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Ngoài ra, Công ty Ứng dụng công nghệ Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm khác như Hệ thống hút mùi thông gió, Bếp điện từ, Máy rửa bát, Lò vi sóng, Tủ nấu cơm, Tủ nấu rượu, Camera an ninh và các sản phẩm khác liên quan.

 

 

* Mua Bể bẫy mỡ inox tại Hà Nội: số 105 , Ngõ169, đường Quang Trung, Q.Hà Đông- Mrs Huyền 0962507936

* Mua Bể bẫy mỡ inox tại Hải Phòng:  105, đường Đông Phong, p. Hải An -KS Tuân 0936955456

* Mua Bể bẫy mỡ inox tại Bắc Ninh:  TT. Phù Chẩn, h. Từ Sơn- Mrs Nguyên 0973904221

* Mua Bể bẫy mỡ inox tại Yên Bái: Tổ 6, TT Yên Bình, TP Yên Bái- KS Long: 0812521555

* Bể bẫy mỡ inox M. Tây: 63A, ấp Tân Thạnh, Bình Thành Trung, Lấp Vò, Đồng Tháp- KS Trí 0865524587

* Bể bẫy mỡ inox M. Nam: cầu Bà Tri, đường Vĩnh Lộc, xã Phạm Văn Hai, Bình Chánh, HCM- KS Tuấn 0972534587

Tags- Từ khóa liên quan:  Tum hút mùi, Quạt hút mùi, Máy rửa bát canzy, Bếp điện từ, Lò vi sóng, Tủ cơm điện-gas, camera an ninh.

 

Tags- Từ khóa liên quan:  Tum hút mùi, Quạt hút mùi, Máy rửa bát canzy, Bếp điện từ, Lò vi sóng, Tủ cơm điện-gas, camera an ninh.

Sản phẩm cùng loại
Chậu Rửa Đa Năng D1600 Gồm Hố Rửa Ngăn Rác Bàn Chờ Tốt Cùng Máy Rửa Bát - 200.000 VND
Chậu Rửa Đa Năng D1600 Gồm Hố Rửa Ngăn Rác Bàn Chờ Tốt Cùng Máy Rửa Bát
Chậu Rửa Đa Năng D1600 Gồm Hố Rửa Ngăn Rác Bàn Chờ Tốt Cùng Máy Rửa Bát
5.900.000 đ 5.700.000 đ
THÙNG ĐÁ INOX 60 LÍT QUẦY BAR PHA CHẾ ĐỒ UỐNG VINSUN - 500.000 VND
THÙNG ĐÁ INOX 60 LÍT QUẦY BAR PHA CHẾ ĐỒ UỐNG VINSUN
THÙNG ĐÁ INOX 60 LÍT QUẦY BAR PHA CHẾ ĐỒ UỐNG VINSUN
4.700.000 đ 4.200.000 đ
Quầy Pha Chế Inox Bar Cafe Trà Sữa 1,2 m Thoáng Sạch - 1.000.000 VND
Quầy Pha Chế Inox Bar Cafe Trà Sữa 1,2 m Thoáng Sạch
Quầy Pha Chế Inox Bar Cafe Trà Sữa 1,2 m Thoáng Sạch
9.900.000 đ 8.900.000 đ
Quầy Pha Chế Inox 304 Bar Cafe Trà Sữa 1,2 m Tiện Lợi - 1.000.000 VND
Quầy Pha Chế Inox 304 Bar Cafe Trà Sữa 1,2 m Tiện Lợi
Quầy Pha Chế Inox 304 Bar Cafe Trà Sữa 1,2 m Tiện Lợi
10.900.000 đ 9.900.000 đ
Bể Tách Mỡ, Cặn bẩn Inox 300 Lít - Dùng tổng gia đình, bếp Nhà hàng
Bể Tách Mỡ, Cặn bẩn Inox 300 Lít - Dùng tổng gia đình, bếp Nhà hàng
5.900.000 VND
Bể Tách Mỡ Inox 3 Ngăn 140 Lít - 1.000.000 VND
Bể Tách Mỡ Inox 3 Ngăn 140 Lít
Bể Tách Mỡ Inox 3 Ngăn 140 Lít
5.800.000 đ 4.800.000 đ
Bể Tách Mỡ Inox 3 Ngăn 70 Lít VinSun - 500.000 VND
Bể Tách Mỡ Inox 3 Ngăn 70 Lít VinSun
Bể Tách Mỡ Inox 3 Ngăn 70 Lít VinSun
3.700.000 đ 3.200.000 đ
Bể Tách Mỡ Inox 3 Ngăn 50 Lít - 500.000 VND
Bể Tách Mỡ Inox 3 Ngăn 50 Lít
Bể Tách Mỡ Inox 3 Ngăn 50 Lít
2.800.000 đ 2.300.000 đ
Bình luận

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
 • Quà Tặng Dịp 27-7-2020 Khách Mua Thiết Bị Bếp Quà Tặng Dịp 27-7-2020 Khách Mua Thiết Bị Bếp

  Hòa chung không khí biến ơn các bác, các cụ đã có công với đất nước dịp 27-7-2020 , thay lời Tri ân khách hàng, Cty con tổ chức đợt giảm giá các thiết...

 • Bếp Xinh_Rinh Quà Tết 2019 Bếp Xinh_Rinh Quà Tết 2019

  Hòa chung không khí đón tết 2019, thay lời Tri ân khách hàng, Cty tặng Giỏ quà tết hàng hiệu “ Bia chất+ Bánh ngọt+ kẹo thơm” tới mọi khách hàng ghé thăm,...

 • Thêm Quà Xinh Tặng Nàng Dịp 20- 10- 2018 Thêm Quà Xinh Tặng Nàng Dịp 20- 10- 2018

  Hòa chung không khí tưng bừng đón ngày Phụ Nữ 20-10-2018, thay lời Tri ân khách hàng, Cty Ứng dụng công nghệ VN tổ chức đợt tặng" Hoa tươi...

 • Quà tặng Trung Thu 2020 Quà tặng Trung Thu 2020

  Điện máy Vinsun hòa chung không khí tưng bừng đón Tết Trung Thu 2020. Thay lời Tri ân khách hàng, VinSun tổ chức Giảm giá 20% các thiết bị bếp và Tặng...