Chia sẻ sử dụng nồi nấu cháo inox điện

Chia sẻ sử dụng nồi nấu cháo inox điện
Chia sẻ sử dụng nồi nấu cháo inox điện

Tôi đã vui vì bắt gặp công ty Vinadecont, rồi đặt mua sản phẩm Nồi nấu cháo inox điện 50 Lít. Nó đã xóa tan cơ cực, lo âu của chúng tôi.

CHIA SẺ SỬ DỤNG NỒI NẤU CHÁO INOX ĐIỆN

NỒI Đà XÓA TAN CƠ CỰC, LO ÂU CỦA CÁC CÔ GIÁO TRƯỜNG MẦM NON BABY STAR  PHỦ LÝ- HÀ NAM.

Nhà trường đã đi vào hoạt động được hơn 1 năm ,ban đầu quy mô 100 cháu, đến nay lên 300 cháu , để giảm thiểu chi phí, chúng tôi đã mua nồi cháo dùng gang thông thường nấu cháo cho các cháu. Việc nấu cháo rất vất vả. Vì việc bê nồi cháo lên bếp nấu rất nặng, các cô giáo phải thay phiên nhau khuấy cháo, nhóm  than  để cháo khỏi cháy. Không chỉ vậy, nồi gang 1 lớp nên giữ nhiệt kém, việc ninh cháo cho nhừ lên đến 2-3 tiếng, Việc giữ ấm cho cháo là cả vấn đề. Cá nhân tôi quản lý nhà trường cũng thấy việc nấu cháo truyền thống tiềm ẩn nguy cơ  bỏng do chạm thân nồi, mất vệ sinh vì khói bụi và khí độc của than.

Tôi thấu hiểu nỗi khó khăn của bộ phận nhà bếp của trường,nên tôi đã lên mạng tìm kiếm doanh nghiệp tin cậy để đặt mua nồi cháo. Tôi đã vui mừng vì bắt gặp công ty Vinadecont và  đã xem xét kỹ,  rồi đặt mua sản phẩm Nồi nấu cháo inox điện 50 Lít. Sản phẩm đó, đã xóa tan cơ cực, lo âu của chúng tôi.

1 noi nau chao anh chuan
Nồi nấu cháo inox điện đã chọn dùng

Hiện tại nồi cháo dùng rất  tốt, đảm bảo các mong muốn của nhà trường. Thân nồi cháo gồm 3 lớp inox, tiếp giáp 2 lớp trong là nước đun sôi cháo, tiếp giáp 2 lớp inox ngoài là lớp cách nhiệt Polyurethane – công nghệ Đức . Thực sự khi nấu cháo, tôi sờ cạnh nồi  không bị nóng như những nồi cháo công nghiệp khác tôi đã bắt gặp.

IMG20160525123152
 Cấu tạo thân - Nồi nấu cháo inox điện 

Nồi  cháo có van dẫn khí, cần và đĩa sục khí nên nồi tự khuấy cháo, nhà bếp nhà trường ko phải trực coi và khuấy cháo thủ công nữa.

Ngoài ra, nồi cháo được đun sôi cách thủy bởi nhiều thanh nhiệt, có  các Automat riêng rẽ để đóng ngắt điện, nên chúng tôi dùng cũng mất ít điện không như lo lắng ban đầu tôi nghĩ.

Trong nồi dùng toàn bộ Inox 304 sáng bóng và đáy nồi có van xả đáy cháo, nên việc vệ sinh cuối ngày của nhà trường rất dễ dàng.

noi chao dinh duong inox dung dien giup cac chau khoe manh hon
ẢNH BỮA ĂN  CHÁO XONG SỚM, CÁC CHÁU ĐANG HỒ HỞI LIÊN HOAN

Tôi cảm thấy ưng ý về sản phẩm, về sự quyết định thay đổi, đầu tư của nhà trường, nếu biết trước tôi đã mua sớm để nhà trường bớt cơ cực hơn. Giờ đây, chúng tôi có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho các cháu, tổ chức các hoạt động vui chơi dã ngoại, hoạt động bổ ích của nhà trường được nhiều hơn.

noi chao dinh duong tien loi, nhan ha
CÁC CHÁU KHỎE HƠN, NHÀ TRƯỜNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN TỔ CHỨC VUI CHƠI CHO CÁC CHÁU HƠN SAU KHI DÙNG NỒI NẤU CHÁO INOX ĐIỆN

Sắp tới nhà trường sẽ mở rộng quy mô, tôi sẽ tiếp tục đầu tư thêm, mua thêm sản phẩm của công ty Vinadecont.

anh tuan truoc cty
VPĐD: CTY ỨNG DỤNG CÔNG NGHIỆ VIỆT NAM CHI NHÁNH HÀ NỘI

Từ khóa tìm kiếm liên quan: nồi cháo inox, nồi cháo điện, nồi cháo inox dùng điện, nồi cháo chuyên dụng, nồi cháo công nghiệp, nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo cho bé, nồi, nồi nấu cháo dinh dưỡng, Nồi nấu cháo inox điện

Tin liên quan

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

 • Quà Tặng Dịp 27-7-2020 Khách Mua Thiết Bị Bếp Quà Tặng Dịp 27-7-2020 Khách Mua Thiết Bị Bếp

  Hòa chung không khí biến ơn các bác, các cụ đã có công với đất nước dịp 27-7-2020 , thay lời Tri ân khách hàng, Cty con tổ chức đợt giảm giá các thiết...

 • Bếp Xinh_Rinh Quà Tết 2019 Bếp Xinh_Rinh Quà Tết 2019

  Hòa chung không khí đón tết 2019, thay lời Tri ân khách hàng, Cty tặng Giỏ quà tết hàng hiệu “ Bia chất+ Bánh ngọt+ kẹo thơm” tới mọi khách hàng ghé thăm,...

 • Thêm Quà Xinh Tặng Nàng Dịp 20- 10- 2018 Thêm Quà Xinh Tặng Nàng Dịp 20- 10- 2018

  Hòa chung không khí tưng bừng đón ngày Phụ Nữ 20-10-2018, thay lời Tri ân khách hàng, Cty Ứng dụng công nghệ VN tổ chức đợt tặng" Hoa tươi...

 • Quà tặng Trung Thu 2020 Quà tặng Trung Thu 2020

  Điện máy Vinsun hòa chung không khí tưng bừng đón Tết Trung Thu 2020. Thay lời Tri ân khách hàng, VinSun tổ chức Giảm giá 20% các thiết bị bếp và Tặng...