NỒI HẤP CƠM TẤM, XÔI, GÀ, BÁNH BẰNG ĐIỆN 100 LÍT VINSUN HOẶC LUỘC THỰC PHẨM ĐA NĂNG

NỒI HẤP CƠM TẤM, XÔI, GÀ, BÁNH BẰNG ĐIỆN 100 LÍT VINSUN HOẶC LUỘC THỰC PHẨM ĐA NĂNG NỒI HẤP CƠM TẤM, XÔI, GÀ, BÁNH BẰNG ĐIỆN 100 LÍT VINSUN HOẶC LUỘC THỰC PHẨM ĐA NĂNG

Thay vì bạn sử dụng bếp than và những chiếc xoong, nồi gang dày, nặng … dùng than, gas, củi rất độc hại và dễ gây cháy nổ.  Giờ đây bạn có thể sử dụng chiếc Nồi nấu, Nồi hấp cơm bằng điện đa năng VinSun, xửng hấp cơm bằng điện vô cùng sang trọng, lịch sự. Với chất liệu inox 304/ 201 mang đến sự sáng bóng cho sản phẩm. Hơn nữa nồi còn được thiết kế vô cùng gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Việc sử dụng một chiếc nồi đẹp như vậy sẽ mang lại sự sang trọng cho nhà hàng và khiến khách hàng yên tâm hơn về vấn đề an toàn thực phẩm. Sản phẩm được các tiệm cơm cỡ nhỏ, cửa hàng làm bánh, hấp xôi, hấp giò trên cả nước tin dùng suốt 5 năm qua.

Noi hap luon da nang vinsun 100L 3
Chi tiết trong Nồi hấp đa năng VinSun và Vỉ hấp Số 1

 

NH100TNCP Tủ hấp đa năng 7.900.000 VND Số lượng: 67 sản phẩm
NỒI HẤP CƠM TẤM, XÔI, GÀ, BÁNH BẰNG ĐIỆN 100 LÍT VINSUN HOẶC LUỘC THỰC PHẨM ĐA NĂNG
 • NỒI HẤP CƠM TẤM, XÔI, GÀ, BÁNH BẰNG ĐIỆN 100 LÍT VINSUN HOẶC LUỘC THỰC PHẨM ĐA NĂNG

Mã SP: NH100TNCP

Thay vì bạn sử dụng bếp than và những chiếc xoong, nồi gang dày, nặng … dùng than, gas, củi rất độc hại và dễ gây cháy nổ.  Giờ đây bạn có thể sử dụng chiếc Nồi nấu, Nồi hấp cơm bằng điện đa năng VinSun, xửng hấp cơm bằng điện vô cùng sang trọng, lịch sự. Với chất liệu inox 304/ 201 mang đến sự sáng bóng cho sản phẩm. Hơn nữa nồi còn được thiết kế vô cùng gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Việc sử dụng một chiếc nồi đẹp như vậy sẽ mang lại sự sang trọng cho nhà hàng và khiến khách hàng yên tâm hơn về vấn đề an toàn thực phẩm. Sản phẩm được các tiệm cơm cỡ nhỏ, cửa hàng làm bánh, hấp xôi, hấp giò trên cả nước tin dùng suốt 5 năm qua.

Noi hap luon da nang vinsun 100L 3
Chi tiết trong Nồi hấp đa năng VinSun và Vỉ hấp Số 1

 

Tình trạng: Còn hàng

8.900.000 đ 7.900.000 đ
Số lượng: Còn: 67 sản phẩm
Tiêu chí của chúng tôi:
"Đưa công nghệ bếp đến tay bạn"

Đặc điểm

Noi hap luon da nang vinsun 100L 4
Chi tiết trong Nồi hấp đa năng VinSun và Vỉ hấp thứ 3

Cấu tạo nồi hấp cơm tấm bằng điện, xửng điện hấp cơm.

 • Thân nồi hấp cơm bằng điện chất liệu inox 304/ 201: theo đơn hàng.
 • Ngăn chứa thực phẩm còn gọi là ngăn hấp chất liệu inox không gỉ 304/ 201: có 3 vỉ inox để xếp tầng lên nhau, hấp tận dụng tối đa hiệu suất nồi.
 • Nắp nồi hình chóp nón để tối ưu không gian miệng nồi; vung nồi kín đặc biệt ko động nước chảy vào thực phẩm hấp
 • Hộp điện cho bộ nồi hấp cơm bằng điện giúp khách hàng tùy chỉnh lượng nhiệt dễ dàng, đặc biệt nồi có 4 thanh nhiệt được gắn điều khiển ngay tại bệ nồi bởi 4 Rơ le cảm biến nhiệt nên cài đặt hấp tự động, hấp liên tục hay ủ ấm dễ dàng.
 • Tay cầm số lượng 2 cứng cáp đảm bảo bưng bê.
 • Dây điện, nồi chờ sẵn 2 m dây, tích hợp tốt dùng cả điện 220V hoặc 380V
 • Chân nồi hấp điện cứng cáp.
 • Van xả nồi hấp thiết kế rất an toàn, xo, và inox toàn bộ..
 • Nồi hấp cơm tấm đa năng bằng điện góp phần không nhỏ tạo nên dĩa cơm tấm hay phần xôi thơm ngon, nồi hấp hay nấu cơm, xửng hấp cơm bằng điện chất lượng tốt mua tại Điện Máy VinSun giữ được nhiệt lâu, có tính thuận tiện, sạch sẽ và dễ vệ sinh. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.
 • Từ trước đến nay, cơm tấm dường như trở thành món đặc trưng của người Việt. Bởi đây là món ăn nhanh gọn, tiện lợi của người Sài Gòn mà hơn hết là chúng cũng rất ngon làm cho mọi người từ lớn đến trẻ đều mê say. Vậy bí quyết để cơm tấm, xôi nên ngon và hấp dẫn thì phải có lượng nhiệt hấp đúng chuẩn. Góp một phần không nhỏ trong việc làm nên món ăn ngon này phải kể đến nồi nấu hấp cơm tấm bằng điện đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu như thời trước còn chưa phát triển nhiều thì những nồi nấu và hấp truyền thông đôi khi gây bất tiện và mất thời gian thì nay đã có nồi nấu điện hấp cơm, cũng như cách nấu cơm tấm ngon để bán bằng điện khắc phục được những nhược điểm của nồi truyền thống nên được nhiều chủ cửa hàng, nhà hàng ăn lựa chọn.

Nồi điện hấp cơm, nồi hấp cơm bằng điện được sử dụng rộng rãi

Thay vì bạn sử dụng bếp than và những chiếc xoong, nồi gang dày, nặng … dùng than, gas, củi rất độc hại và dễ gây cháy nổ.  Giờ đây bạn có thể sử dụng chiếc Nồi nấu, nồi hấp cơm bằng điện đa năng VinSUn, xửng hấp cơm bằng điện vô cùng sang trọng, lịch sự. Với chất liệu inox 304/ 201 mang đến sự sáng bóng cho sản phẩm. Hơn nữa nồi còn được thiết kế vô cùng gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Việc sử dụng một chiếc nồi đẹp như vậy sẽ mang lại sự sang trọng cho nhà hàng và khiến khách hàng yên tâm hơn về vấn đề an toàn thực phẩm. Sản phẩm được các tiệm cơm cỡ nhỏ, cửa hàng làm bánh, hấp xôi, hấp giò trên cả nước tin dùng suốt 5 năm qua.

 • Tiết kiệm điện năng nên tiết kiệm chi phí đầu tư:

Đây có lẽ là điều mà chúng ta mong đợi hơn cả không chỉ là một thiết bị hiện đại mà sử dụng loại nồi này còn giúp bạn tiết kiệm điện năng. Bạn có thể kiểm soát được độ sôi liên tục cũng như điều chỉnh lượng nhiệt phù hợp nên sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối đa nhất.
Hơn nữa, Thân nồi hấp cơm bằng điện được thiết kế và gia công bằng chất liệu inox 304/ 201 không gỉ với 2 lớp và 1 lớp tiếp theo có độ dày cách nhiệt 30 mm. Thanh nhiệt được đun sôi và chuyển hóa thành nhiệt năng tỏa lượng nhiệt phù hợp để làm chín thực phẩm khi hấp, cách nhiệt nên sẽ tránh thất thoát nhiệt, giữ nóng được lâu hơn những chiếc nồi bình thường.

 • Công tác vệ sinh đơn giản và dễ dàng:

Quá trình nấu và hấp là những món hấp gà liên quan tới rất nhiều các loại dầu mỡ nên công tác vệ sinh sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trở thành nỗi sợ với nhà hàng, chủ quán. Thế nhưng sự ra đời của những bộ nồi hấp cơm điệnbộ xửng hấp cơm bằng điện đã giúp các chủ nhà hàng, quán ăn không còn lo sợ vì điều này. Nồi rất dễ dàng vệ sinh khi cần thiết. Bạn chỉ cần sử dụng nước tẩy rửa cùng với dụng cụ để vệ sinh là có thể đánh bay các vết bẩn trên nồi một cách nhanh chóng. Sử dụng thiết bị nồi này cũng là một cách để chúng ta bảo vệ môi trường và phòng tránh các chất độc hại.

Noi hap luon da nang vinsun 100L 5
Nồi hấp đa năng VinSun- Khu Thanh Nhiệt Trong Nồi

Cách vệ sinh nồi hấp cơm tấm bằng điện cần chú ý như thế nào?

Để vệ sinh bộ nồi hấp cơm bằng điện, bộ xửng hấp cơm điện giá tốt một cách sạch sẽ và an toàn, bạn cần phải nhớ xả hết toàn bộ nước trong nồi bằng van. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ được toàn bộ những chất cặn bám dưới đáy nồi, giúp nồi không xuất hiện các vệt ố.

Một lưu ý rất quan trọng là bạn cần ngắt nguồn điện trước khi bắt đầu vệ sinh nồi hấp bằng điện. Nhằm tránh được các sự cố cháy nổ, chập mạch và đảm bảo an toàn cho người vệ sinh nồi.
Tiếp theo, bạn hãy tiến hành lấy hết các sọt bên trong nồi ra ngoài và tiến hành vệ sinh riêng. Sọt đựng thực phẩm xương hay hải sản thường có các mẫu xương bám vào trong quá trình hầm xương. Do đó, bạn cần phải loại bỏ sạch hết toàn bộ lượng xương còn bám lại, rồi mới tiến hành rửa sạch sọt bằng nước rửa chén hoặc các loại nước tẩy rửa chuyên dụng.

Lưu ý, bạn cần phải rửa lại sọt nhiều lần thật kỹ với nước sạch hoặc nước ấm. Nhằm đảm bảo rằng sọt không còn bám mùi nước rửa chén và không ảnh hưởng đến chất lượng đến mẻ cơm ở lần nấu tiếp theo. Cuối cùng, bạn hãy đem sọt để nơi khô ráo, phơi khô trước khi cho trở lại nồi nấu.
Đối với phần lõi trong nồi điện hấp cơm tấm giá tốt, nồi xửng hấp cơm bằng điện bạn sẽ tiến hành vệ sinh cả trong và ngoài nước rửa chén. Lưu ý, bạn nên đeo găng tay lau chùi thật, để tránh bị thương hoặc làm trầy xước nồi . Tốt nhất, bạn sử dụng các vật dụng lau chùi mềm để không trầy thân, đáy nồi hay thanh nhiệt. Sau đó rửa lại nhiều lần với nước ấm để khử hết mùi hôi của nước rửa chén.
Tuy nhiên, trước khi bắt đầu vệ sinh nồi bằng nước rửa chén, bạn nên dùng vòi nước xả lại nhiều lần bên trong nồi. Với mục đích loại bỏ các thức ăn còn đọng lại trong nồi. Bước cuối cùng, bạn hãy sử dụng khăn khô để lau thật khô hai phần trong, ngoài của nồi hấp cơm điện, trước khi mang vào cắm điện và sử dụng.

Thông số

Thông số Chi Tiết: Nồi hấp đa năng VinSun 100 Lít

 • Mã SP: NH100TNCP
 • Xuất xứ: VinSun Việt Nam.
 • Đơn vị sản xuất : Công ty CP TKXD và ƯDCN VN
 • Chất Liệu: Inox 304/ 201 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
 • Nhiên liệu sử dụng: Điện 220V/ 380V; 50 Hz.
 • Công suất: tùy vận hày 2-8 Kw.
 • Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
 • Thời gian sôi: 40-50P.
 • Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C900 mm.
 • Hiệu suất sử dụng:hấp cơm 1 hoặc 2 tầng tổng 8 đến 10 kg cơm tấm( hoặc hấp 3 tầng tổng 70 cái bánh bao; hoặc luộc cho 40 kg giò/ gạo luộc bánh trưng)
 • Tình trạng mới 100%, Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
 • Noi hap luon da nang vinsun 100L 2
  Nồi hấp đa năng 100L VinSun- Sau Nồi

  Công ty sản xuất nồi hấp cơm tấm bằng điện, bộ xửng hấp cơm, hấp thực phẩm dùng cho nồi điện

 • Thân nồi hấp cơm bằng điện: Thân nồi hấp cơm bằng điện được thiết kế và gia công bằng chất liệu inox 304/ 201 không gỉ với 2 lớp và 1 lớp tiếp theo có độ dày cách nhiệt 30 mm. Thanh nhiệt được đun sôi và chuyển hóa thành nhiệt năng tỏa lượng nhiệt phù hợp để làm chín thực phẩm khi hấp.
 • Thanh gia nhiệt cho nồi hấp cơm tấm (điện trở đun nước): Thanh tạo hơi nước Điện trở đun nước được thiết kế dưới đáy nồi hấp. Chất liệu inox 304/ 201 có độ dày 1 mm điều này tăng khả năng tuổi thọ khi sử dụng bộ xửng hấp bằng điện này, nồi hấp cơm tấm bằng điện. Với hình dạng chữ thanh nhiệt chữ  và tổng lắp 3-4 thanh nhiệt dễ vệ sinh sau khi dùng. Tốc độ gia nhiệt nhanh tiết kiệm điện và thời gian cho bạn rất nhiều khi đun nấu.
 • Nắp nồi hấp điện, bộ xửng hấp cơm điện giữ kín hơi trong quá trình hấp: Xung quanh vành ngoài nắp nồi hấp dập bằng máy ép thủy lực tiên tiến cho độ chính xác cao. Khi đặt nắp vung nồi hấp cơm điện ăn khớp với ngăn hấp. Nắp nồi hấp, nắp xửng hấp điện thiết kế dạng hình chóp nón, có chiều cao 200mm.. Ngay tại bệ nồi có 3-4 núm xoay và đèn bảo để vận hành điện nên  thuận tiện khi sử dụng.
 • Tấm chắn nồi hấp cơm [xửng điện hấp cơm]: Tấm chắn inox bảo vệ thanh gia nhiệt hạn chế va chạm các lực tác động từ phía ngoài.
 • Noi hap luon da nang vinsun 100L 9
  3 Vỉ Inox Lỗ Hấp 3 tầng tại Nồi hấp đa năng VinSun 

  Tay cầm nồi hấp cơm, bộ xửng hấp cơm tấm bằng điện thuận tiện khi bưng bê: Tay cầm thiết kế liền khối hai bên hông xửng hấp rất chắc chắn, an toàn cứng cáp chịu lực nặng. Khi nguyên liệu được cho vào ngăn hấp của nồi hấp, hai tay cầm rất tiện lợi để bạn nâng lên đặt vào nồi hấp. Hoặc nhấc ra vệ sinh sau khi sử dụng.

 • Quai cầm nồi hấp [bộ xửng hấp bằng điện] với thiết kế 2 bên thành nồi: Quai cầm nồi hấp thiết kế liền hai bên của thành nồi chắc chắn. Giúp bạn di chuyển nồi điện một cách dễ dàng.
 • Ngăn chứa thực phẩm để hấp còn gọi là xửng: Tích hợp phù hợp với toàn bộ thân nồi hấp cơm bằng điện, xửng hấp cơm tấm bằng điện được sử dụng toàn bộ inox 304/ 201 cao cấp nguyên khối, không hiện mối hàn, không ghép mối. Phía đáy ngăn hấp dập lỗ tròn đều nhau được tính toán rất kỹ lưỡng có đường kính (10mm). Khoảng cách thiết kế giữa các lỗ bộ xửng hấp cơm bằng điện cách nhau rất khoa học, thông với nồi hấp điện. Hơi nước lan tỏa đến từ mọi ngóc ngách của xửng hấp. Làm chín thực phẩm và giữ lại dưỡng chất trong thực phẩm. Mép dưới bộ xửng hấp cơm bằng điện và trên của ngăn hấp được dập các khớp và rãnh có độ chính xác rất cao. Điều đó thuận tiện cho việc thao tác của bạn khi sử dụng. Ngăn hấp có kích thước bằng nhau, xếp chồng lên thành 2 hoặc 3 tầng hấp để tăng năng suất hấp.
 • Chân nồi hấp, xửng điện hấp với 4 chân vững chắc: Nồi hấp bằng điện có thiết kế đặc biệt với 4 chân trụ chắc chắn. Chúng được gắn kết liền khối với đế và toàn bộ thân nồi.
 • Van xả nước bộ nồi hấp cơm tấm, xửng hấp cơm bằng điện: thiết tại phần dưới chân bộ nồi hấp, Van xả nước được dẫn qua ống xả ngay đáy nồi điện rất chắn chắn. Thoát sạch nước bên trong lòng nồi, thuận tiện khi vệ sinh chùi rửa sau khi dùng.
 • Đế nồi điện hấp cơm, xửng hấp cơm điên thiết kế hình vuông: Thân nồi hình trụ và được bao quanh bởi khung đế vuông, 4 chân trụ có gắn tăng đưa hoặc không theo yêu cầu. Tạo thành một khối vững chắc.
 • Dây điện kết nối hộp điều khiển bộ nồi xửng hấp cơm và điện trở: Dây dẫn điện sử dụng loại 4*6.0mm có chiều dài 3 mét hoặc dài hơn theo yêu cầu khách đưa ra, kết nối từ hộp điều khiển tới điện trở đốt nóng của nồi hấp. Với kích thước chiều dài dây dẫn lên tới 2 mét hoặc hơn theo yêu cầu, rất thuận tiện khi vệ sinh hay bảo quản thiết bị, và nồi lắp dùng điện 220V hoặc 380V dễ dàng
 • Noi hap da nang VinSun cong nang
  Ưu việt sử dụng Nồi hấp inox điện VinSun 

   

 • Ngoài ra, Công ty Ứng dụng công nghệ Việt Nam còn chuyên sản xuất , lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp khác như: Nồi hấp đa năng 50 LÍt, Bàn giữ nóng ủ ấm thức ăn, bếp á, Tủ hấp cơm và thực phẩm công nghiệp,  tủ sấy bát ...
 • Để có chính sách giá tốt nhất hoặc tư vấn chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin liên hệ đến số Hotline Công ty.
 • * Mua Nồi hấp cơm, xôi, bánh bằng điện tại​ Hà Nội: 105 , Ngõ 169, đường Quang Trung, Q.Hà Đông; Mrs Huyền 0962507936 
 • * Mua Nồi hấp cơm, xôi, bánh bằng điện tại​​ Hải Phòng:  105, đường Đông Phong, q. Hải An; Hotline KS Tuân 0936955456 
 • * Mua Nồi hấp cơm, xôi, bánh bằng điện tại​  Bắc Ninh: TT. xã Phù Chẩn, h. Từ Sơn; Hotline- Miss Nguyên: 0973904221
 • * Mua Nồi hấp cơm, xôi, bánh bằng điện tại​ ​​ Yên Bái: 497, đg Hòa Bình, tp. Yên Bái; Hotline- KS Long: 0812521555
 • * Mua Nồi hấp cơm, xôi, bánh bằng điện tại​ M. Trung: Số 3, đg Hưng Hoá 6, P. Hoà Cường Nam, Q. Hải Châu, Đà Nẵng; Hotline - Mrs Thảo  0865244587
 • * Mua Nồi hấp cơm, xôi, bánh bằng điện tại​ M. NamSố 5/9, ấp 3, Nguyễn Thị Thử , Xuân Thới Sơn, Hóc Môn,  HCM- KS Tuấn 0972534587
 • * Mua Nồi hấp cơm, xôi, bánh bằng điện tại​ M. Tây: 63A, ấp Tân Thạnh, Bình Thành Trung, Lấp Vò, Đồng Tháp - KS Trí 0865524587
 • Tags- Từ khóa liên quan: Nồi hấp cơm tấm, Nồi hấp xôi, Nồi hấp bánh, Nồi hấp giò, Nồi hấp đa năng bằng điện, Nồi inox dùng điện hấp cơm bánh xôi gà, Nồi hấp 100 Lít, Nồi hấp VinSun, Nồi hấp nhiều tầng, Noi hap com tam, Noi hap xoi, Noi hap banh, Noi hap gio, Noi hap da nang bang dien, Noi inox dung dien hap com banh xoi ga, Noi hap 100 Lit, Noi hap VinSun, Noi hap nhieu tang
 •  
Sản phẩm cùng loại
Tủ Giữ Nóng Bánh Bao 4 Tầng Hiện đại - 500.000 VND
Tủ Giữ Nóng Bánh Bao 4 Tầng Hiện đại
Tủ Giữ Nóng Bánh Bao 4 Tầng Hiện đại
4.200.000 đ 3.700.000 đ
Tủ Hấp Bánh Gai Bằng Điện 4 Khay Lớn VinSun - 1.000.000 VND
Tủ Hấp Bánh Gai Bằng Điện 4 Khay Lớn VinSun
Tủ Hấp Bánh Gai Bằng Điện 4 Khay Lớn VinSun
12.500.000 đ 11.500.000 đ
Tủ Hấp Hải Sản Bằng Gas 3 Cánh Đa Năng VinSun - 1.500.000 VND
Tủ Hấp Hải Sản Bằng Gas 3 Cánh Đa Năng VinSun
Tủ Hấp Hải Sản Bằng Gas 3 Cánh Đa Năng VinSun
22.000.000 đ 20.500.000 đ
Tủ Hấp Hải Sản Bằng Điện 3 Cánh Đa Năng VinSun - 1.500.000 VND
Tủ Hấp Hải Sản Bằng Điện 3 Cánh Đa Năng VinSun
Tủ Hấp Hải Sản Bằng Điện 3 Cánh Đa Năng VinSun
21.000.000 đ 19.500.000 đ
Nồi Luộc Bánh Chưng Bằng Điện 50 Lít Dùng 20 Bánh VinSun - 1.000.000 VND
Nồi Luộc Bánh Chưng Bằng Điện 50 Lít Dùng 20 Bánh VinSun
Nồi Luộc Bánh Chưng Bằng Điện 50 Lít Dùng 20 Bánh VinSun
4.900.000 đ 3.900.000 đ
Nồi Luộc Bánh Chưng Bằng Điện 200 Lít Dùng 100 Bánh VinSun - 1.000.000 VND
Nồi Luộc Bánh Chưng Bằng Điện 200 Lít Dùng 100 Bánh VinSun
Nồi Luộc Bánh Chưng Bằng Điện 200 Lít Dùng 100 Bánh VinSun
13.900.000 đ 12.900.000 đ
Nồi Luộc Bánh Chưng Bằng Điện 150 Lít Dùng 70 Bánh VinSun - 1.000.000 VND
Nồi Luộc Bánh Chưng Bằng Điện 150 Lít Dùng 70 Bánh VinSun
Nồi Luộc Bánh Chưng Bằng Điện 150 Lít Dùng 70 Bánh VinSun
10.900.000 đ 9.900.000 đ
Nồi Luộc Bánh Chưng Bằng Điện 50 Cái VinSun - 1.000.000 VND
Nồi Luộc Bánh Chưng Bằng Điện 50 Cái VinSun
Nồi Luộc Bánh Chưng Bằng Điện 50 Cái VinSun
7.900.000 đ 6.900.000 đ
Bình luận

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
 • Quà Tặng Dịp 27-7-2020 Khách Mua Thiết Bị Bếp Quà Tặng Dịp 27-7-2020 Khách Mua Thiết Bị Bếp

  Hòa chung không khí biến ơn các bác, các cụ đã có công với đất nước dịp 27-7-2020 , thay lời Tri ân khách hàng, Cty con tổ chức đợt giảm giá các thiết...

 • Bếp Xinh_Rinh Quà Tết 2019 Bếp Xinh_Rinh Quà Tết 2019

  Hòa chung không khí đón tết 2019, thay lời Tri ân khách hàng, Cty tặng Giỏ quà tết hàng hiệu “ Bia chất+ Bánh ngọt+ kẹo thơm” tới mọi khách hàng ghé thăm,...

 • Thêm Quà Xinh Tặng Nàng Dịp 20- 10- 2018 Thêm Quà Xinh Tặng Nàng Dịp 20- 10- 2018

  Hòa chung không khí tưng bừng đón ngày Phụ Nữ 20-10-2018, thay lời Tri ân khách hàng, Cty Ứng dụng công nghệ VN tổ chức đợt tặng" Hoa tươi...

 • Quà tặng Trung Thu 2020 Quà tặng Trung Thu 2020

  Điện máy Vinsun hòa chung không khí tưng bừng đón Tết Trung Thu 2020. Thay lời Tri ân khách hàng, VinSun tổ chức Giảm giá 20% các thiết bị bếp và Tặng...